Cà phê muối Chú Long: Vị béo béo pha chút mặn

Please log in or register to like posts.
Hình ảnh

Chú Long (người đàn ông tuổi U60) là người đầu tiên tạo ra trend cà phê muối, coffee muối đang hot rần rần ở TP.HCM. Thấy chú xuất hiện trên mạng với các clip vui vui và báo về việc mới mở quán cơm chay 0 đồng cho bà con nghèo được có bữa cơm chắc bụng, nên ghé mua uống thử xem sao.

Tình cờ mình đến một chi nhánh ở Tân Kỳ Tân Quý thì đúng lúc chú cũng có mặt ở đó. Nói chuyện với chú vài câu, mình ấn tượng với clip chú ship 1 ly cà phê đi máy bay giao tới tận miền trung, chú nói làm cho mấy bạn trẻ vui vui với nụ cười hiền từ và gần gũi.

Cảm nhận đầu tiên khi uống cà phê muối Chú Long là vị bột kem béo béo, có chút mặn nhè nhẹ của muối, không nhiều vị cà phê. Chú bán đồng giá 15k cho tất cả menu khá bình dân. Nếu đánh giá theo thang điểm 10 thì sẽ là 8 điểm. Có vẻ món này hợp với giới trẻ hơn là những người có gu uống cà phê. Quán còn một món best seller nữa là cà phê dừa, có dip mình sẽ ghé mua uống thử.

Quán do con gái ruột chú quản lý nên làm khá bải bản, nhân viên chủ yếu là các bạn trẻ, sinh viên làm parttime.

* Có nhiều quán cà phê muối nhái thương hiệu, mọi người lên website của quán để biết chính xác các điểm bán nhé. Vì chú không có chia sẻ công thức riêng.

MENUGIÁ TIỀN
Cà phê muối15.000
Cà phê dừa15.000
Cà phê đen15.000
Cà phê sữa15.000
Bạc xỉu15.000

CÀ PHÊ MUỐI CHÚ LONG

  • Địa chỉ: 129A Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM (ngay đèn đỏ ngã 3 Lê Trọng Tấn)
  • Giờ mở cửa: 5:00 – 21:00
  • Đồng giá: 15.000đ

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Reactions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *