Quán ram bắp giá sinh viên đường Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh

Please log in or register to like posts.
Hình ảnh

Tối qua mình cùng chị gái có ghé vào chỗ xe chị bán ram bắp ăn, đối với mình thì đồ ăn ở đây ngon, giá cả sinh viên và tính tình chị bán cũng dễ thương nữa nên mình đăng lên cho mấy bạn biết cùng ghé ăn.

Một phần ram bắp ở đây có giá 18K gồm: ram bắp, bún, bánh tráng, rau sống, xoài, nước mắm chua ngọt, à và chị ấy còn bán trà tắc nữa nhé mọi người. Mình thấy phần ram bắp giòn, nước mắm ớt tỏi thì pha vừa miệng, cộng thêm xoài cuốn với rau sống chấm vào nước mắm ớt tỏi nữa thì hết sẩy nhé 👍🏻

Thêm nữa là chị bán tính tình dễ thương, chất phác lắm lúc mình và chị gái đang ăn thì chị bán còn đem ra thêm phần ram bắp và rau sống cho hai chị em mình cùng nhóm 3 bạn nữ bên cạnh nữa cơ. Chị cười nói là “Chị bán cũng gần hết rồi nên chị đưa cho mấy đứa ăn cho hết luôn, mấy đứa ăn nhiều vô nha” siêu dễ thương luôn mọi người.

Nhóm 3 bạn nữ ăn xong về, còn hai chị em mình vào sau nên chưa ăn xong chị vẫn ngồi đó đợi và cứ nói là “Ăn nhiều vào nha hai đứa”. Vừa tính tiền xong là chị cất dĩa, chén lên xe rồi đẩy về nhà liền luôn. Nhìn bóng dáng ốm ốm của chị lúc băng qua đường cùng sự lạc quan, chất phác đó khiến hai chị em mình cảm thấy có gì đó thương chị nên lên đây giới thiệu để mọi người có dịp thì ghé vào ăn ủng hộ cho chị ấy. Và chị bắt đầu bán từ lúc 6h chiều cho đến khi nào bán hết thì thôi.

Tác giả: Trân Nguyễn

QUÁN RAM BẮP VỈA HÈ

  • Địa chỉ: 156 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM (đối diện B.Corner).
  • Giá: từ 18.000đ
  • Giờ mở cửa: 18:00 – hết

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Reactions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *