Xe Cơm cháy chà bông ngon nhất quận Tân Phú

Please log in or register to like posts.
Hình ảnh

Vào một đêm đông của 4 năm về trước, một bàn nhậu 5 người chỉ ngồi chờ 1 người vì hết mồi. Ngồi lâu sốt ruột, bỗng từ đằng xa đi tới. Là nó, thằng P. xách trên tay 10 hộp cơm cháy chà bông đặt cái rầm xuống bàn. Ai cũng nói thằng này rãnh, hết mồi để mua hay sao mạy.

30 phút sau…

Trên bàn không còn miếng cơm cháy nào. Thứ cơm cháy vừa giòn vừa mềm, quết lên mỡ hành, ớt, ruốc và chà bông. Mặn mặn, ngọt ngọt.

Cơm cháy được chiên nóng giòn mỗi ngày, có khách mua mới lấy ra quệt lên mỡ hành, sa tế, chà bông nên ăn bao ghiền.

Hỏi ra mới biết nó mua chỗ của chị khiếm khuyết đôi chân. Nhìn mặt chị rất hiền, cứ mỗi chiều cánh cửa ngân hàng Đông Á khép lại cũng là lúc mọi người thấy chị bên chiếc xe cơm cháy. Chiều nào chạy ngang cũng thấy chị ở góc đó, chỉ có ngày 30 tháng 2 hàng năm là không bao giờ chị xuất hiện.

Có thời gian người ta không cho bán nữa chị phải thuê một góc ngã 4 bên trong khuất và tối hơn nên không nhiều người để ý. Gần đây chị đã quay lại chỗ cũ (ngân hàng) bán, có vẻ đông khách hơn.

Vài năm trước một hộp cơm cháy 3 miếng là 10.000đ. Theo tình hình lạm phát tính đến thời điểm này là 25.000đ, chất lượng không thay đổi. Ngoài ra, chị còn bán thêm nhiều loại ăn vặt như bánh tráng trộn, bánh tráng muối, bánh tráng bơ tỏi,…

MENU:

XE CƠM CHÁY CHÀ BÔNG VỈA HÈ

  • Địa chỉ: 312 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú (giao với đường Lê Lộ, trước ATM Ngân hàng Đông Á)
  • Giá: 10.000đ – 25.000đ
  • Giờ mở cửa: 17:00 – 23:00

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Reactions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *