Nhà hàng Ái Huê 1: lâu đời nổi tiếng khu người Hoa

Please log in or register to like posts.
Hình ảnh

Ái Huê chắc chắn không còn quá xa lạ với những người đam mê món Hoa. Nhà mình đã là fan trung thành của Ái Huê hơn chục năm rồi. Khi đến Ái Huê món các bạn không nên bỏ qua là Sườn Kinh Đô, Tôm Mayonnaise Trái Thơm (món này mình đã ăn rất nhiều quán rồi, nhưng vẫn cảm thấy ở đây vẫn cứ là nhất), heo sữa quay ở đây cũng rất ngon nhưng đợt này nhà mình không có gọi.

1. Tôm sốt trái dứa: lớp vỏ giòn vừa phải, sốt thì béo ngậy và chua chua, ngọt, tôm bên đây thì là để nguyên con chứ không là xay ra.

2. Sườn kinh đô: thịt không bị khô như một vài quán khác, sốt thì chua vừa phải chứ không bị nồng giấm như baoz, lớp bột bên ngoài thì không quá dày, giòn.

3. Gà sốt nấm đông cô: nước súp sệt hơi lạt (theo mình nghe thì người Hoa ăn không quá đậm đà như người Việt), gà để nấu là gà Tam hoàng nên vừa mềm vừa giòn sật.

4. Sò điệp phô mai: bên trong là có chả cá rồi 1 miếng sò điệp rồi phô mai dạng sệt. Phô mai thì béo ngọt. Món này được chấm cùng tương xí muội.

5. Cua lột hoàng kim: món này thì theo mùa nên không phải lúc nào mọi người cũng có thể thử. Cua lột nên rất mềm nên có thể ăn cả con mà không bỏ gì, cua được chiên cùng bột, có thể cảm nhận được cua rất tươi và rõ vị trứng muối. Món này mặn mặn và rất thơm mùi bơ.

6. Cơm chiên ghẹ: mình cảm thấy vừa vị, hạt cơm tơi, cơm chiên không bị quá nhiều dầu. Nhưng không quá đặc biệt với mình.

Nếu đi thì mình khuyên các bạn nên đặt bàn trước vài ngày nếu đi vào dịp lễ vì quán rất đông. Đặt bàn thì các bạn sẽ nhận tặng chè nữa, chè ở đây ngon lắm nha (đặc biệt là chè nếp than).

Tác giả: Vũ Quỳnh

MENUGIÁ TIỀN
Tôm sốt trái dứa
Sườn kinh đô
Gà sốt nấm đông cô
Sò điệp phô mai
Cua lột hoàng kim
Cơm chiên ghẹ

NHÀ HÀNG ÁI HUÊ 1

  • Địa chỉ: 418 Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5, TPHCM
  • Giờ mở cửa: 11:00 – 21:00
  • Giá: 400.000đ – 500.000đ

Reactions

0
0
0
0
0
0
Already reacted for this post.

Reactions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *